Ngày 31/10/2023

Sau hơn 05 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, sáng nay (ngày 29/10/2023), Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Thăng Long tổ chức Lễ bế mạc Khảo sát chính thức (KSCT) đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục (CSGD) Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD Thăng Long có TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm; về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn; PGS.TS. Lê Thị Tuyết - Thư ký và các thành viên đoàn: PGS.TS. Võ Văn Minh, TS. Nguyễn Thị Lê Hương, TS. Nguyễn Việt Anh, ThS. Vũ Hoàng Điệp, CN. Lê Văn An.

Về phía Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có TS.KTS. Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng; TS. Lê Công Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Anh Tú - Thành viên Hội đồng Trường; các Thầy, Cô là thành viên Hội đồng tự đánh giá, Lãnh đạo và nhân viên thuộc các Phòng, Khoa, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn, các Bộ môn trực thuộc trường.

Sau quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng; tham quan cơ sở vật chất; quan sát các hoạt động giảng dạy; phỏng vấn trực tiếp và trao đổi thẳng thắn cùng Lãnh đạo trường, cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp; tại phiên bế mạc, Đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo kết quả sơ bộ đánh giá CSGD Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, chỉ rõ những điểm mạnh và đưa những khuyến nghị đối với các tiêu chí đánh giá chất lượng CSGD của Nhà trường.

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng Đoàn ĐGN đánh giá cao quá trình chuẩn bị của Nhà trường trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục; đồng thời gửi lời cảm ơn Nhà trường trong việc đón tiếp đoàn, chuẩn bị hồ sơ minh chứng, hỗ trợ về cơ sở vật chất, tư liệu và hậu cần giúp Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại phiên bế mạc, TS.KTS. Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, Đoàn ĐGN vì đã làm việc khách quan và công tâm, giúp Nhà trường xác định được những điểm mạnh cũng như tồn tại, từ đó bước đầu xây dựng phương hướng cải tiến chất lượng giáo dục, nâng cao học hiệu của Nhà trường và đảm bảo quyền lợi cho người học.

TS.KTS. Phạm Anh Tuấn cũng thay mặt Hội đồng trường và Ban giám hiệu gửi lời cảm ơn tới gia đình các giảng viên và nhân viên của Trường đã hỗ trợ để các thành viên Hội đồng tự đánh giá có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong đợt Kiểm định chất lượng CSGD này.

TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long cũng cảm ơn Hội đồng trường, Ban giám hiệu và các Thầy, Cô thuộc Hội đồng TĐG đã tích cực hỗ trợ, giúp Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện để đoàn học viên của Trung tâm đến tham quan kiến tập. TS. Phí Thị Nguyệt Thanh gửi đến tất cả các Thầy, Cô lời chúc sức khỏe, thành công và giữ mãi nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục.

Phiên bế mạc kết thúc với Lễ ký kết Biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN CSGD giữa đại diện Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và Đoàn Đánh giá ngoài./.