Ngày 20/09/2020

Tada...Sau quãng thời gian tìm hiểu nhau trong suốt 1 năm qua. Thì giờ đây, DAU và K20 đã chính thức gặp gỡ và về chung mái nhà mang tên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng rồi nè. 

Media/1_TH1057/Images/eb790a796e9791c9c88611.jpg

Media/1_TH1057/Images/42474e322adcd5828ccd5.jpg

Hông biết, lần đầu tiên K20 đến với chúng mình có cảm xúc gì không? Cùng để lại comment phía bên dưới, chia sẻ cùng DAU bạn nhé.

Thật ra, không cần nói thì các bạn cũng biết, nhưng chắc là được chính DAU nhắc lại, bạn sẽ thấy an tâm hơn.
- Nếu chưa xét tuyển, thì nộp hồ sơ xét tuyển ngay đi nhé! Chờ đợi sẽ làm mất cơ hội, vì càng về sau thì chỉ tiêu sẽ càng giảm dần.
- Nếu đủ điều kiện trúng tuyển DAU rồi, thì hãy chuẩn bị bồ sơ và đến trường nhập học thôi. Lúc đó, bạn mới chính thức được gọi là "TÂN SINH VIÊN K20" nha!

Media/1_TH1057/Images/82d7deafba41451f1c507.jpg                 Các bạn tân sinh viên đang hoàn tất hồ sơ làm thủ tục nhập học.

   

Media/1_TH1057/Images/65e802ec6602995cc01313.jpg

                                                                                                                                                 K20 có biết là ngay khi các bạn có điểm thi THPT Quốc gia là DAU cũng tất bật chuẩn bị mọi điều kiện từ trang thiết bị, không gian, cho đến cán bộ hỗ trợ và lực lượng tình nguyện viên...để "ngày gặp gỡ đầu tiên" của bạn thuận lợi và suôn sẻ nhất không. Ngoài ra, Nhà trường cũng đã chuẩn bị đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ tìm phòng trọ cho các bạn nữa đó, giờ thì thấy yên tâm hơn chưa nào? K20 chỉ cần đến, mọi thứ cứ để DAU lo bạn nhé.

Media/1_TH1057/Images/c0814cfe2810d74e8e0110.jpg

Media/1_TH1057/Images/24e2899ced72122c4b6312.jpg

 Đội ngũ tình nguyện đã sẵn sàng hỗ trợ các bạn tân sinh viên trong việc hỗ trợ tìm phòng trọ.

DAU mến chúc bạn học tập thật tốt, và có nhiều trải nghiệm thú vị trong môi trường mới. Chúng mình sẽ cùng nhau đồng hành trong những năm tháng sinh viên tươi đẹp các bạn nhé.

Tin tức liên quan

Những khoảnh khắc check-in đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp

Giữa không khí trang trọng và đầy cảm xúc của lễ tốt nghiệp, có lẽ những bức ảnh check-in cùng gia đình, người thân chính là kỷ niệm ấm áp và ý nghĩa nhất 💐

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Takara Nhật Bản mời KTS. Sou Fujimoto, tác giả The Grand Ring Expo 2025 Osaka, đến SEAT 2026

ào ngày Quốc tế Lao động năm nay, TS. KTS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cùng với Phó hiệu trưởng Nishizaki Tatsuya đã đến thăm văn phòng thiết kế của KTS. Sou Fujimoto tại Tokyo, Nhật Bản.

Tiếp nối giá trị – Hoàn thiện bức tranh logistics thực tế

🚚 Tiếp nối Workshop 1 với chủ đề “Vai trò của vận tải trong tối ưu chi phí Logistics”, Workshop 2 đã mở rộng góc nhìn cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng