Có vô vàn lý do để bạn chọn học ngành Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên nên chọn ngành Ngôn ngữ Anh. Không cần phải phân vân, do dự bởi thực tế cho thấy ngành học này chưa bao giờ hết “hot”.

Xem chi tiết

20/03/2021


D.A.U làm việc với chuyên gia Alfred Ralf Haensel về khóa đào tạo Quản lý dự án Xây dựng

Sáng nay 24/2/2021, tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã diễn ra buổi làm việc với Chuyên gia Alfred Ralf Haensel về công tác tổ chức Khóa đào tạo về Quản lý dự án xây dựng dành cho giảng viên Nhà trường.

Xem chi tiết

04/03/2021


Chương trình đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của D.a.u được Hội đồng thẩm định thống nhất thông qua

Ngày 26/01/2021 vừa qua, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo trình độ đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, mã ngành 7510605 của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Xem chi tiết

02/03/2021


Nỗ lực xây dựng "Trường Đại học Hạnh Phúc”

Hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (2006-2021), toàn thể BCH Đảng bộ, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và các thế hệ sinh viên của trường sẽ quyết tâm cùng nhau đạt mục tiêu đã đặt ra là xây dựng trường thành "Trường đại học thông minh" và tiến tới xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thành "Trường đại học hạnh phúc".

Xem chi tiết

02/03/2021


Các cơ quan báo chí đưa tin về mô hình "Học tập Gắn kết Cộng đồng" của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Mô hình “Học cùng cộng đồng” (Community Engaged Learning/Service Learning – được gọi tắt là CEL hay SL) là một mô hình tiên tiến trong giáo dục đại học trên thế giới, đã được bắt đầu thử nghiệm và áp dụng tại một số trường đại học ở Việt Nam với sự tài trợ của Đại sứ quán Ai-len tại Việt Nam (Irish Aid) trong những năm gần đây.

Xem chi tiết

17/03/2021


"Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hạnh phúc đối với mỗi sinh viên học tập xa nhà là được về quê, đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc tưởng như giản đơn như vậy, khi vẫn còn đó những lo toan, những chuẩn bị cho Tết.

Xem chi tiết

02/03/2021


Giảng viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thướt tha trong tà áo dài do chính Sinh viên Ngành Đồ họa thiết kế

Cộng hưởng từ đồ án môn học của sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 14DH, ngành thiết kế đồ họa cùng những góp ý, thêm thắt để cùng hoàn thiện, thăng hoa ý tưởng của các Thầy Cô giảng viên...

Xem chi tiết

01/02/2021


"Hành trình văn hóa - Lan tỏa tinh hoa" - Thêm một nét mới trong đào tạo ngành ngôn ngữ Trung quốc tại D.A.U

Trong 2 ngày 12, 13/01/2021, các bạn sinh viên Khóa 19 (2019 - 2023) Khoa Ngoại ngữ, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã có chuyến du Xuân đầu năm đến Cố đô Huế trong chương trình thực tập nhận thức với chủ đề “Hành trình văn hóa - Lan tỏa tinh hoa".

Xem chi tiết

01/02/2021


Ấm áp buổi gặp gỡ đầu xuân giữa Ngân hàng Woori - chi nhánh Đà Nẵng và trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Trong không khí đầu Xuân ấm áp, tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã diễn ra buổi trò chuyện thân mật giữa TS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô Bộ môn Tài chính - Ngân hàng và Ban lãnh đạo Ngân hàng Woori - Chi nhánh Đà Nẵng vào sáng ngày 25/01/2021.

Xem chi tiết

29/01/2021


Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chia sẻ kinh nghiệm triển khi mô hình “học cùng cộng đồng” trong giáo dục Đại học

Trong 2 ngày 23 và 24/01/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Mô hình học cùng cộng đồng CEL/SL trong giáo dục đại học Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức bởi trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng sự hỗ trợ đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững CSDS và Trung tâm Vietnam Campus Engage thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, giảng viên đến từ các trường Đại học, tổ chức giáo dục.

Xem chi tiết

29/01/2021