Có vô vàn lý do để bạn chọn học ngành Ngôn ngữ Anh

20/03/2021

Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên nên chọn ngành Ngôn ngữ Anh. Không cần phải phân vân, do dự bởi thực tế cho thấy ngành học này chưa bao giờ hết “hot”.

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

03/07/2021

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

Chương trình đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của D.a.u được Hội đồng thẩm định thống nhất thông qua

02/03/2021

Ngày 26/01/2021 vừa qua, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo trình độ đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, mã ngành 7510605 của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Nỗ lực xây dựng "Trường Đại học Hạnh Phúc”

02/03/2021

Hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (2006-2021), toàn thể BCH Đảng bộ, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên và các thế hệ sinh viên của trường sẽ quyết tâm cùng nhau đạt mục tiêu đã đặt ra là xây dựng trường thành "Trường đại học thông minh" và tiến tới xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thành "Trường đại học hạnh phúc".

Các cơ quan báo chí đưa tin về mô hình "Học tập Gắn kết Cộng đồng" của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

17/03/2021

Mô hình “Học cùng cộng đồng” (Community Engaged Learning/Service Learning – được gọi tắt là CEL hay SL) là một mô hình tiên tiến trong giáo dục đại học trên thế giới, đã được bắt đầu thử nghiệm và áp dụng tại một số trường đại học ở Việt Nam với sự tài trợ của Đại sứ quán Ai-len tại Việt Nam (Irish Aid) trong những năm gần đây.

"Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

02/03/2021

Hạnh phúc đối với mỗi sinh viên học tập xa nhà là được về quê, đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc tưởng như giản đơn như vậy, khi vẫn còn đó những lo toan, những chuẩn bị cho Tết.