Ngày 07/10/2023

⭐️DAU-ers ơi ~ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG: CƠ HỘI HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HONG KONG

Chương Trình Giao Lưu Sinh Viên Hỗ Trợ Cộng Đồng giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và Trường Đại học Bách Khoa Hong Kong là chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng - Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU) và Trung tâm Học tập cộng đồng & Phát triển kỹ năng lãnh đạo - Trường Đại học Bách khoa Hong Kong (SLLO-PolyU).

📍Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://link.dau.edu.vn/a0tsb

♦️Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 04/01/2024 đến ngày 13/01/2024.

♦️Hạn đăng ký: 11/10/2023. Đừng để hạn chót trôi qua nha!

📍Chương trình này bao gồm hai dự án chính:

🎯Dự án STEM: Nhằm hỗ trợ các em học sinh Tiểu học tham gia vào các hoạt động giáo dục về khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo (AI) - đề tài đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ.

🎯Dự Án Fashion: Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên của hai trường và Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ hòa nhập cộng đồng (CORMIS) giao lưu, trao đổi văn hóa và tham gia vào các hoạt động thiết kế thời trang. Hãy thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo!

📍Quyền lợi của thành viên:

💥 Học hỏi và nâng cao kỹ năng làm việc với cộng đồng, đặc biệt trong môi trường giáo dục.

💥Giao lưu, học hỏi và kết bạn trong môi trường quốc tế.

💥Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng xã hội (kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình,...).

🏆Nhận giấy chứng nhận tham gia từ chương trình.

⭐️ Đăng ký ngay để tham gia vào hành trình học tập và trải nghiệm đầy ý nghĩa, thú vị này nhé!