Ngày 11/11/2023

Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (CELC-DAU) phát động cuộc thi “Sáng kiến sinh viên hỗ trợ cộng đồng 2023” nhằm tìm kiếm những sáng kiến/ý tưởng quan tâm đến vấn đề xã hội và hỗ trợ các cộng đồng yếu thế.

Nếu bạn đang sở hữu những sáng kiến/ý tưởng độc đáo, mang tính sáng tạo.

Có một cộng đồng bạn mong muốn được hỗ trợ.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “SÁNG KIẾN SINH VIÊN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG 2023” để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

🔻 Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Giai đoạn 1 (Đăng ký ý tưởng đề xuất): Từ ngày 𝟐𝟏/𝟏𝟎 - 𝟐𝟏/𝟏𝟏 (ngày 𝟐𝟑/𝟏𝟏 sẽ thông báo kết quả vòng 1)

- Giai đoạn 2 (Thuyết trình sáng kiến/ý tưởng và điều chỉnh góp ý): ngày 𝟐𝟓/𝟏𝟏 (ngày 𝟐𝟕/𝟏𝟏 thông báo kết quả vòng 2)

- Giai đoạn 3 (Triển khai sáng kiến/ý tưởng): Từ ngày 𝟐𝟕/𝟏𝟏 - 𝟐𝟕/𝟏𝟐 (ngày 𝟐𝟗/𝟏𝟐 hạn nộp báo cáo kết quả dự án)

🔻Đối tượng dự thi:

- Cá nhân/ nhóm/ CLB sinh viên thuộc Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng;

- Là nhóm/ CLB sinh viên các Trường Đại học, trong đó có ít nhất 1 thành viên thuộc Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

🔻Quyền lợi của sinh viên:

- Phát triển khả năng sáng tạo phục vụ cộng đồng;

- Học hỏi và nâng cao kỹ năng viết, đề xuất ý tưởng/sáng kiến;

- Rèn luyện các kỹ năng mềm (kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề,...);

- Được hỗ trợ kinh phí triển khai sáng kiến/ý tưởng thực tế.

🔻Đăng ký ý tưởng đề xuất:

- Mẫu đề xuất: https://s.pro.vn/kCEE

- Poster ý tưởng

- Hồ sơ các nhóm sẽ gửi vào email Trung tâm CELC-DAU: 𝐜𝐞𝐥𝐜𝐝𝐚𝐮@𝐝𝐚𝐮.𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐧

Đối tượng cộng đồng:

- Các tổ chức xã hội, trung tâm bảo trợ (trẻ em, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam…);

- Trường tiểu học, mầm non, cơ sở giáo dục;

- Cộng đồng dân tộc thiểu số, miền núi, nông thôn vùng sâu vùng xa;

- Cộng đồng dân cư trong khu phố.

Đặc biệt các ý tưởng được lựa chọn sẽ được hỗ trợ kinh phí 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 - 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧𝐝/ý tưởng để triển khai cũng như nhận được sự cố vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia cộng đồng.

Các bạn xem thêm thông tin thể lệ cuộc thi tại: https://s.pro.vn/kCEE

Media/1_TH1057/FolderFunc/202311/Images/1111-20231111112326-e.jpg