Trong 2 ngày 23 và 24/01/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Mô hình học cùng cộng đồng CEL/SL trong giáo dục đại học Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức bởi trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng sự hỗ trợ đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững CSDS và Trung tâm Vietnam Campus Engage thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, giảng viên đến từ các trường Đại học, tổ chức giáo dục.

Tham gia Hội thảo, các cán bộ, giảng viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã chia sẻ các kinh nghiệm và kết quả đạt được trong việc ứng dụng mô hình “Học cùng cộng đồng” tại Nhà trường. Th.S Phan Trần Kiều Trang, trong vai trò Giám đốc Trung tâm Học tập Gắn kết Cộng đồng mang đến Hội thảo phần chia sẻ về kinh nghiệm triển khai mô hình và những kết quả D.A.U đã gặt hái trong thời gian qua. Th.S Nguyễn Trần Lan Chi tiếp nối sự tham gia tích cực của D.A.U với nội dung “Ứng dụng mô hình CEL vào học phần tiếng Anh (nghe/nói)”, cùng Th.S Nguyễn Thị Xuân Khánh tham gia với nội dung “Ứng dụng CEL trong môn xã hội học” tại Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.


Tin tưởng rằng, tham gia và chia sẻ của D.A.U và các đơn vị bạn tại Hội thảo sẽ tiếp thêm nhiều động lực để Thầy Cô Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục nhiệt tâm, năng lượng trong việc triển khai hiệụ quả mô hình “Học cùng cộng đồng”.
Vừa qua, Khoa Thiết kế Nội Thất - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức thành công seminar với chủ đề “Tiềm năng & xu hướng tương lai của nghệ thuật sơn mài Việt Nam”, đồng thời tiến hành hai nội dung ký kết hợp tác quan trọng và phát động cuộc thi “Sơn mài – Chạm vào di sản” dành cho sinh viên khóa 22NT.
Vừa qua, Phòng Đối ngoại - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Chuyên nghiệp hay Thất nghiệp”
Hướng đến kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026), dưới sự dẫn dắt của Đoàn trường, tuổi trẻ các đơn vị đã cùng nhau tạo nên một Tháng Thanh niên sôi nổi – ý nghĩa – đầy dấu ấn 💙