Mới đây (06/6/2022), các bạn sinh viên lớp DH1 ngành Thiết kế Đồ họa, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có một buổi trải nghiệm làm thiệp 3D vô cùng thú vị tại Văn phòng đại diện Công ty TNHH Lovepop Việt Nam (74 Bạch Đằng - Hải Châu - Đà Nẵng).

Tại đây, 50 DAU-ers ngành Thiết kế đồ họa đã có cơ hội được tham quan môi trường cũng như quy trình làm việc tại Lovepop Việt Nam. Đặc biệt, các bạn còn được tự tay mình hoàn thiện các mô hình thiệp 3D độc đáo và sáng tạo.

Công ty TNHH Lovepop Việt Nam được thành lập vào năm 2015, ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các loại thiệp nghệ thuật 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
Khép lại chuỗi lễ vinh danh sinh viên năm học 2024–2025 tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Khoa Kinh tế đã mang đến một buổi lễ đầy ý nghĩa – nơi những nỗ lực học tập bền bỉ, tinh thần cầu tiến và khát vọng vươn xa của sinh viên được ghi nhận một cách xứng đáng.
Thực hiện chương trình năm học của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, hai Khoa Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương – khen thưởng sinh viên năm học 2024–2025
Đây không chỉ là một môn học, mà là một cột mốc quan trọng của sinh viên năm 4 ngành Thiết kế đồ họa – nơi tổng hòa kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế được thể hiện một cách rõ nét.