Ngày 11/08/2022

Sau vòng xét duyệt hồ sơ đăng ký tham gia Khoá học mùa hè (Summer school) 2022, Ban tổ chức chương trình đã có buổi gặp gỡ các ứng viên được tuyển chọn để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc liên quan đến Vòng thi kỹ năng được tổ chức từ ngày 4/8 đến ngày 6/9/2022.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/ss1-20220811104451-e.jpg

Tại buổi gặp gỡ, BTC đã giới thiệu tổng quan về Summer School 2022, đề bài minh họa cũng như đáp án gợi ý và thang điểm của mỗi phần trình bày thuộc 02 khối ngành, bao gồm: Khối Kỹ thuật dành cho nhóm Kiến trúc, Nội thất, Đồ họa, Môi trường, Địa lý & Khối Xã hội dành cho nhóm Ngoại ngữ, Du lịch, Kinh tế.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/ss3-20220811104645-e.jpg
Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/ss2-20220811104643-e.jpg

Bên cạnh đó, BTC cũng đã tiến hành giải đáp các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm tham gia từ những Khóa học mùa hè được tổ chức trước đó thông qua câu hỏi mà các bạn đặt ra.

Vòng thi kỹ năng là cơ hội để các bạn sinh viên nắm bắt được tổng quan bối cảnh văn hoá, kinh tế, xã hội, kiến trúc cảnh quan, cơ sở hạ tầng, du lịch cộng đồng... tại khu vực nghiên cứu (Hoà Bắc), thể hiện kỹ năng chuyên môn tùy theo chuyên ngành học (thiết kế, vẽ tay, phân tích, nghiên cứu, viết, lập luận...), phát huy kỹ năng thuyết trình (làm slide và thuyết trình) và trau dồi kỹ năng đọc tài liệu, phân tích và tổng hợp thông tin.

Media/1_TH1057/FolderFunc/202208/Images/ss4-20220811104645-e.jpg

Kết thúc buổi giải đáp thắc mắc, các bạn sinh viên đã hiểu rõ thể lệ tham gia Vòng thi kỹ năng – Khóa học mùa hè 2022 và hứa hẹn sẽ mang lại những phần thi xuất sắc nhất.

Tin tức liên quan

Những khoảnh khắc check-in đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp

Giữa không khí trang trọng và đầy cảm xúc của lễ tốt nghiệp, có lẽ những bức ảnh check-in cùng gia đình, người thân chính là kỷ niệm ấm áp và ý nghĩa nhất 💐

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Takara Nhật Bản mời KTS. Sou Fujimoto, tác giả The Grand Ring Expo 2025 Osaka, đến SEAT 2026

ào ngày Quốc tế Lao động năm nay, TS. KTS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cùng với Phó hiệu trưởng Nishizaki Tatsuya đã đến thăm văn phòng thiết kế của KTS. Sou Fujimoto tại Tokyo, Nhật Bản.

Tiếp nối giá trị – Hoàn thiện bức tranh logistics thực tế

🚚 Tiếp nối Workshop 1 với chủ đề “Vai trò của vận tải trong tối ưu chi phí Logistics”, Workshop 2 đã mở rộng góc nhìn cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng