Giao lưu, học hỏi kiến thức thực tế về công nghệ số trong quản lý doanh nghiệp cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bạn sinh viên nhà Kiến đã “gói ghém” được nhiều kiến thức trong Hội thảo Chuyên đề ngành dành cho sinh viên khóa 19 do Bộ môn Quản trị Kinh doanh – Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức vào sáng nay (23/11/2022).




Diễn giả trong buổi Hội thảo là ông Nguyễn Thế Doanh – Giám đốc Trung tâm Bán Miền Trung 2 – TPBank và ông Lê Phan Thành Trung – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – CN Túy Loan đã giới thiệu, chia sẻ kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm đến các bạn sinh viên về hoạt động quản trị nội bộ và quản trị khách hàng, các vấn đề liên quan đến thẩm định tài chính doanh nghiệp theo định hướng nền kinh tế số.


Bên cạnh đó, các diễn giả cũng đã chia sẻ những câu chuyện "truyền lửa", bí quyết hoạch định chiến lược và các kỹ năng cần thiết khác để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc tương lai. Và rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn sinh viên đều được các diễn giả giải đáp “tất tần tật”.



Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được mục tiêu đã đề ra, khẳng định tầm quan trọng của ngành Quản trị kinh doanh hiện nay. Hy vọng rằng, với những kiến thức tích góp được trong buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ có những hướng đi đúng đắn trong tương lai.



Với thông điệp “Sách – Tri thức – Khát vọng phát triển đất nước”, Ngày hội sách tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã mang đến không gian đọc đầy cảm hứng cho sinh viên, giảng viên và cán bộ toàn trường.
Những chia sẻ chân thật về hành trình học tập, tích lũy kỹ năng và va chạm nghề đã mang đến góc nhìn rõ ràng hơn cho các bạn ngay từ năm đầu.
Mang theo tinh thần “kiến trúc từ trái tim – công nghệ từ khối óc”, đoàn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chính thức xuất quân tham dự Festival Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XV – sân chơi học thuật quy mô toàn quốc, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo và tư duy kiến trúc trẻ.