Vừa qua (10/6/2023), Hội thảo "Khởi nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên ngành Xây dựng" do Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Việt Nam (VSCE) phối hợp với Khoa Xây dựng - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường 101.
Hội thảo vinh dự có sự tham dự của lãnh đạo và ủy viên của VSCE hai miền Nam - Bắc; đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc trường cùng lãnh đạo, giảng viên, sinh viên Khoa Xây dựng.
Tại Hội thảo, toàn Hội trường đã được lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia đến từ VSCE với các chuyên đề hấp dẫn như: Câu chuyện khởi nghiệp, động lực và lý do để sinh viên Xây dựng học tập hiệu quả; Hành trình trở thành kỹ sư Xây dựng chuyên nghiệp; Các kỹ năng cần thiết để kỹ sư Xây dựng phát triển sự nghiệp...
Tin rằng, sau buổi Hội thảo lần này, sinh viên Xây dựng đã có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân trên con đường "khởi nghiệp sáng tạo" trong tương lai!
Sáng nay (31/8), sinh viên khóa 22 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tham gia buổi học tập chuyên đề 2 với nội dung thiết thực và bổ ích.
Vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình giới thiệu kỹ thuật lát đường dành cho sinh viên Khoa Cầu đường và Khoa Xây dựng.
Trong bối cảnh Việt Nam cam kết Net Zero vào năm 2050, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức Talkshow “Xây dựng Xanh hướng tới Net Zero” – diễn đàn kết nối giữa chuyên gia, giảng viên và sinh viên để cùng chia sẻ kiến thức, xu hướng và giải pháp kiến trúc bền vững.