Ngày 07/03/2024

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG

Ngày 24/01, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ Đại học gồm: Thiết kế Đồ họa; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công nghệ thông tin và Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có TS. Nguyễn Văn Đường - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS. TS. Lê Văn Anh - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có TS. KTS. Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng; TS. Lê Công Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Lãnh đạo Khoa/ Bộ môn có chương trình đánh giá; Đại diện các Phòng/ Ban và Trung tâm thuộc trường cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá.

PGS. TS. Lê Văn Anh - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và các thành viên Đoàn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, đồng thời cũng có những nhận xét chi tiết về hồ sơ minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo.

TS. KTS. Phạm Anh Tuấn - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn đánh giá trong đợt khảo sát sơ bộ và cam kết sẽ tiến hành rà soát, chỉnh sửa, hoàn thiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Kết thúc buổi làm việc, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại diện Đoàn đánh giá ngoài và Đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.