Một buổi chiều cho nhiều cảm xúc được trân trọng và nâng niu. Khoa Du lịch - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có khoảng thời gian lắng đọng như thế trong buổi Lễ Tổng kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong Đào tạo nhân lực du lịch tại Khách sạn SenRiver vào chiều ngày 07/01/2021.
30 ngày thực tập tại Khách sạn SenRiver là khoảng thời gian 100 sinh viên khóa K18 may mắn có được nhiều chỉ dạy, ân cần của những người Thầy là anh chị lãnh đạo, quản lý, nhân viên tại Khách sạn SenRiver. Đấy cũng là thời gian đồng hành, đi sát cùng các trò của các Giảng viên hướng dẫn, là sự chia sẻ, dõi theo của các Thầy Cô “ở nhà” dành cho các em sinh viên đang miệt mài trong từng bài học thực tế.
Một buổi tổng kết không cần những câu từ bay bổng, bởi chia sẻ từ các sinh viên là từ đáy lòng của sự biết ơn; và phát biểu từ các Thầy là gửi gắm của rất nhiều yêu thương.
Từng dòng nhật ký về những tháng ngày hạnh phúc hôm nay sẽ được gói thật chặt trong hành trang tự tin bước vào đời của 100 em sinh viên khóa K18, Khoa Du lịch Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.
Sáng nay (31/8), sinh viên khóa 22 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tham gia buổi học tập chuyên đề 2 với nội dung thiết thực và bổ ích.
Vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình giới thiệu kỹ thuật lát đường dành cho sinh viên Khoa Cầu đường và Khoa Xây dựng.
Trong bối cảnh Việt Nam cam kết Net Zero vào năm 2050, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức Talkshow “Xây dựng Xanh hướng tới Net Zero” – diễn đàn kết nối giữa chuyên gia, giảng viên và sinh viên để cùng chia sẻ kiến thức, xu hướng và giải pháp kiến trúc bền vững.