Vừa qua (6/6/2023), tại Hội trường 101 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội đồng bảo vệ đồ án Kiến trúc sư khóa 2018 - 2023 với sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo khoa Kiến trúc, các thầy (cô) trong Hội đồng chấm, đại diện các doanh nghiệp và đặc biệt là sự hiện diện của Quý phụ huynh và sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt này.
Đây là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo của Khoa Kiến trúc để đánh giá đúng kiến thức và kỹ năng của sinh viên, là cơ hội để các bạn sinh viên được thể hiện trọn vẹn những kiến thức được học tập và rèn luyện trong 05 năm qua cũng như công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình trước Hội đồng chấm.
Kết thúc phiên khai mạc, các bạn sinh viên theo từng Hội đồng chấm được phân công tiến hành bảo vệ đồ án của mình. Được biết, đây là đợt bảo vệ đầu tiên sử dụng hệ thống màn hình trình chiếu đồ án để tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần bảo vệ môi trường và đặc biệt là giúp các bạn sinh viên thể hiện tốt nhất phần trình bày của mình.
Buổi bảo vệ sẽ được diễn ra trong 03 ngày (6-9/6/2023). Chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin phát huy năng lực bản thân để có một mùa bảo vệ đồ án thành công!
Vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện Trường Sư phạm và Công nghệ Hàn Quốc (KOREATECH) nhằm thảo luận về kế hoạch tổ chức chương trình giao lưu sinh viên giữa hai trường.
Chiều ngày 24/3, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã đón tiếp đoàn BGH, giáo viên, phụ huynh và học sinh Trường THPT Hương Vinh (TP. Huế) đến tham quan và giao lưu.
Vừa qua, Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2025), 95 năm Ngày thành lập Đảng bộ TP. Đà Nẵng, 50 năm Ngày Giải phóng TP. Đà Nẵng, đồng thời trao “Giải thưởng 26/3” cho các đoàn viên tiêu biểu.