- Buổi 1: Chị Lê Minh Hiền – Giám đốc Tiếp thị cao cấp Informa Markets đã chia sẻ về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng khi tham gia phỏng vấn và xử lý tình huống thực tế.
- Buổi 2: Anh Trương Hữu Phú – Giám đốc DGT Academy đã truyền cảm hứng với câu chuyện khởi nghiệp từ vốn 0 đồng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng marketing online và AI trong phát triển kinh doanh.
Chuỗi hội thảo không chỉ mang lại kiến thức thực tiễn mà còn tiếp thêm động lực để sinh viên dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Hãy cùng chờ đón các chủ đề hấp dẫn tiếp theo trong chuỗi sự kiện này của ngành Quản trị Kinh doanh nhé!










Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu sinh viên hỗ trợ cộng đồng giữa Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (DAU) và Trường Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU), Workshop vẽ ly thủy tinh bằng kỹ thuật tranh kính đã mang đến một không gian nghệ thuật đầy cảm hứng, nơi sinh viên hai trường cùng gặp gỡ, sáng tạo và kết nối thông qua những trải nghiệm thực tế ý nghĩa.
Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Xây dựng đã chính thức hoàn thành "boss cuối" của quãng đời đại học – bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
Sau những ngày làm việc nghiêm túc tại các hội đồng bảo vệ của nhiều khoa, hành trình chinh phục cột mốc tốt nghiệp tiếp tục được nối dài tại Khoa Du lịch