Nguyễn Văn Tính – cái tên đang “gây bão” trong gia đình nhà Kiến D.A.U khi liên tiếp ghi dấu ấn tại các cuộc thi lớn với thành tích đầy ấn tượng. Chỉ trong nửa tháng, Tính và nhóm của mình đã mang về 3 thành tích “ai cũng mê”:
Với thành tích lọt vào top 10, Nguyễn Văn Tính sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị gấp rút cho vòng chung kết, hoàn thiện bài thi và sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Kiến trúc, diễn ra tại Lotte Hotel Hà Nội vào ngày 9/11/2024. Xin chúc mừng Tính và chúc bạn thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!
Một số hình ảnh của các sản phẩm dự thi.
Tác phẩm "RỪNG MƠ"- Tác giả: Nguyễn Văn Tính


Các tác phẩm tham gia cùng nhóm:
Đề tài "Nhà cộng đồng nơi Nóc Tu Nấc", nhóm Nguyễn Văn Tính - Đoàn Văn Cường


Giải thưởng của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Tính, Nguyễn Thanh Phương và Trần Thị Bảo Hân tại cuộc thi kiến trúc quốc tế AIAC 2024 Mezos.


✨ Vừa qua, Talkshow Trend 26+ đã diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng do Khoa Thiết kế Nội thất tổ chức, mang đến không gian trao đổi học thuật và thực tiễn sôi nổi xoay quanh những chuyển động mới của ngành Kiến trúc – Nội thất Việt Nam trong giai đoạn 2026+.
Hoạt động hiến máu nhân đạo được Đoàn trường duy trì định kỳ, luôn nhận về sự hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Workshop & Cuộc thi do Khoa Thiết kế Nội thất – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức, với sự đồng hành của Sơn Conpa Việt Nam, đã mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế, ứng dụng vật liệu và thể hiện tư duy sáng tạo.