Ngày 12/10/2023

🔔Lễ hội Kanagawa là một sự kiện được tổ chức hàng năm với mục đích tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau về các nét đẹp văn hóa, phong tục truyền thống giữa Việt Nam và tỉnh Kanagawa - Nhật Bản cũng như thúc đẩy sự phát triển về mặt kinh tế, xã hội của hai khu vực trong tương lai.

‼️Vì vậy Ban tổ chức mong muốn tạo cơ hội để sinh viên Việt Nam được tìm hiểu và học hỏi thêm về văn hóa, đời sống, con người ở tỉnh Kanagawa - Nhật Bản. Thông qua cuộc thi này, sinh viên sẽ có thêm cơ hội để thực hành khả năng ngoại ngữ cũng như rèn luyện sự tự tin của bản thân.

✨Thông tin cuộc thi:

Chủ đề: “Our dreams to connect Vietnam and Japan” – Chúng ta có thể làm gì để đưa Việt Nam và Nhật Bản cùng nhau phát triển trong tương lai

Thời gian: 16/11/2023

Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký thông qua: https://link.dau.edu.vn/hungbientiengNhat

Hạn đăng ký: 17/10/2023

♦️Quyền lợi tham gia:

➖ Có cơ hội được rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ

➖ Kết bạn và giao lưu với các sinh viên đến từ các trường đại học khác

➖ Nhận giải thưởng hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức

➖ Mở rộng vốn hiểu biết về cách vận dụng ngôn ngữ

➖ Nâng cao khả năng tư duy hùng biện

‼️Nhanh tay đăng ký cuộc thi để có cơ hội cọ sát và thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!!!

Media/1_TH1057/FolderFunc/202310/Images/kanagawa-festival-1-20231012105004-e.png