Những cơn mưa phùn và gió lạnh cũng không thể ngăn nổi những bước chân tình nguyện và trái tim nhiệt huyết của sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.


Từ sáng sớm (12/1/2021), hàng trăm bạn trẻ đã tập trung đông đủ tại Hội trường 101 để tham dự “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đầu tiên trong năm với mong muốn được chung sức mình vào hành trình “đỏ” hiến máu cứu người.


Được phối hợp thực hiện bởi Đoàn trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và Bệnh viện 199 với thông điệp “Mỗi giọt máu trao đi, một cuôc đời ở lại”, ngày hội hy vọng tiếp thêm niềm tin, sự sống cho nhiều người. Đồng thời, lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có ích cho cộng đồng của các bạn sinh viên.
✨ Vừa qua, Talkshow Trend 26+ đã diễn ra tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng do Khoa Thiết kế Nội thất tổ chức, mang đến không gian trao đổi học thuật và thực tiễn sôi nổi xoay quanh những chuyển động mới của ngành Kiến trúc – Nội thất Việt Nam trong giai đoạn 2026+.
Hoạt động hiến máu nhân đạo được Đoàn trường duy trì định kỳ, luôn nhận về sự hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Workshop & Cuộc thi do Khoa Thiết kế Nội thất – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức, với sự đồng hành của Sơn Conpa Việt Nam, đã mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế, ứng dụng vật liệu và thể hiện tư duy sáng tạo.