TALKSHOW & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ “KIẾN TẠO KHÔNG GIAN TOÀN MỸ – ALL-IN-ONE DESIGN FOR WELL LIVING”
Vừa qua, Khoa Thiết kế Nội thất đã tổ chức thành công chương trình Talkshow chuyên đề và Lễ phát động cuộc thi thiết kế dành cho sinh viên với chủ đề “Kiến tạo Không gian Toàn mỹ – All-in-One Design for Well Living”.
Chương trình có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp, tổ chức chuyên môn và chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – kiến trúc:
Panasonic Việt Nam
Vmark Việt Nam
VDAS – Hiệp hội Thiết kế TP.HCM
KTS. Tạ Vĩnh Phúc – Tổng Giám đốc ROOM+ Design & Build
Tại chương trình, các diễn giả đã chia sẻ nhiều nội dung giá trị xoay quanh:
Xu hướng thiết kế không gian sống hiện đại gắn với yếu tố sức khỏe – tiện nghi – bền vững
Các giải pháp công nghệ trong thiết kế nội thất như chất lượng không khí (IAQ), chiếu sáng và thiết bị điện thông minh
Cách tích hợp các giải pháp kỹ thuật vào đồ án kiến trúc – nội thất
Đặc biệt, chương trình cũng chính thức phát động cuộc thi thiết kế “Kiến tạo Không gian Toàn mỹ – All-in-One Design for Well Living”, mở ra cơ hội để sinh viên thể hiện tư duy sáng tạo, tiếp cận các giải pháp thiết kế hiện đại và kết nối với doanh nghiệp trong ngành.
Buổi talkshow đã thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Thiết kế Nội thất (K21, K22) với nhiều câu hỏi trao đổi sôi nổi cùng các diễn giả.
Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tại sự kiện!











Giữa không khí trang trọng và đầy cảm xúc của lễ tốt nghiệp, có lẽ những bức ảnh check-in cùng gia đình, người thân chính là kỷ niệm ấm áp và ý nghĩa nhất 💐
ào ngày Quốc tế Lao động năm nay, TS. KTS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cùng với Phó hiệu trưởng Nishizaki Tatsuya đã đến thăm văn phòng thiết kế của KTS. Sou Fujimoto tại Tokyo, Nhật Bản.
🚚 Tiếp nối Workshop 1 với chủ đề “Vai trò của vận tải trong tối ưu chi phí Logistics”, Workshop 2 đã mở rộng góc nhìn cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng