Ngày 05/12/2023

Thực hiện Kế hoạch đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng công khai Dự thảo Báo cáo Tự đánh giá các chương trình đào tạo đại học các ngành Thiết kế đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Quản lý xây dựng.

Việc công khai này giúp các bên liên quan có cơ hội tiếp cận Dự thảo Báo cáo tự đánh giá một cách chính thức và giúp Hội đồng Tự đánh giá và Ban Thư ký ghi nhận các góp ý, nhận xét từ phía các bên liên quan để hoàn thiện Dự thảo Báo cáo tự đánh giá, sẵn sàng cho việc kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Thời gian đóng góp ý kiến của các bên liên quan bắt đầu từ ngày 22/10/2023 đến hết ngày 10/11/2023.

Các góp ý xin gửi về:

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

- Địa chỉ: 566 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

- E-mail: ktdbcl@dau.edu.vn

Trân trọng./.

Dự thảo Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo:

Thiết kế đồ hoạ

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Trung Quốc

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Quản lý xây dựng