Ngày 26/09/2022

(Về việc nghỉ dạy, làm việc và học tập để phòng chống bão NORU)

Kính gởi:  Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Sinh viên toàn Trường.

Căn cứ Công văn số 2600/SGDĐT-VP ngày 26/9/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 (bão Noru);

Hiệu trưởng quyết định Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên (CBGVNV) được nghỉ làm việc và sinh viên (SV) được nghỉ đến trường học tập từ ngày 27/9/2022 cho đến khi có thông báo đi học lại của Trường.

Phòng Công tác sinh viên thông báo cho SV hiện đang ở tại các khu trọ thiếu điều kiện an toàn có thể đến tạm trú tại Trường trong thời gian bão đổ bộ vào đất liền. Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Quản lý dự án – QTTB phối hợp với Đoàn Thanh niên chuẩn bị cơ sở vật chất cho SV tạm trú tại Trường.

Trong thời gian nghỉ làm việc và nghỉ học, đề nghị CBGVNV và SV hạn chế rời khỏi nơi cư trú, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống bão lụt theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng và cập nhật thường xuyên các thông báo từ Nhà trường.

Ban Giám hiệu đề nghị Trưởng các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn thuộc Trường đôn đốc CBGVNV và SV thực hiện nghiêm túc thông báo này./.