Chương trình diễn ra tại công viên APEC với sự tham dự của đại diện UBND quận Hải Châu, đại diện Trung tâm CELC-DAU cùng các cán bộ, giảng viên nhà trường và đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố.
Trong khuôn khổ chương trình, các hoạt động thiết thực như trưng bày sản phẩm tái chế, trang trí túi cói đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Đây là dịp để lan tỏa thông điệp sống xanh, sáng tạo và phát triển bền vững.
Hãy cùng ad nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong chương trình này nhé!
















Từ đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của TS.KTS Phạm Anh Tú, cựu sinh viên Lê Minh Đức (09KT1 – Kiến trúc) đã kiên định theo đuổi lý tưởng nhà ở xã hội – kiến trúc vì con người.
Trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm, tập thể Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã cùng nhau tham dự buổi gặp mặt đầu xuân đầy ấm áp và quyết tâm.
Mỗi mùa Xuân về không chỉ mang theo sắc hoa và hy vọng, mà còn là dịp để tuổi trẻ Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiếp tục hành trình cho đi – sẻ chia – phụng sự cộng đồng bằng tất cả trái tim và trách nhiệm xã hội.