Ngày 03/03/2021

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo tuyển dụng một (01) cán bộ quản lý phụ trách mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học và doanh nghiệp Nhật Bản. Yêu cầu tuyển dụng cụ thể như sau:

☑️1. Số lượng: 01 người

☑️2. Hình thức làm việc: Hợp đồng lao động

☑️3. Đơn vị làm việc: Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

☑️4. Mô tả công việc: Phụ trách việc mở rộng hợp tác với các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp Nhật bản.

☑️5. Yêu cầu

- Trình độ đào tạo

Có bằng tốt nghiệp Đại học từ các cơ sở đào tạo có uy tín

- Phẩm chất, Kỹ năng:

+ Có phẩm chất đạo đức

+ Có kỹ năng giao tiếp tốt

+ Có kinh nghiệm quản lý

+ Am hiểu văn hóa và môi trường làm việc tại Nhật Bản

+ Có kinh nghiệm làm việc và kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản

+ Sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

☑️6. Quyền lợi

- Được hỗ trợ chỗ ở;

- Có chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Nhà trường;

- Được tham gia các hoạt động cộng đồng trong khuôn khổ hợp tác của Nhà trường và các đối tác

☑️7. Hồ sơ ứng tuyển

- Thư ứng tuyển, Thư giới thiệu (nếu có);

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 cm (có xác nhận mới nhất của địa phương nơi cư trú);

- Bằng cấp và bảng điểm (bản photocopy có chứng thực);

- Các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ (nếu có) - (bản photocopy có chứng thực);

‼️Lưu ý: Không hoàn trả hồ sơ trong trường hợp ứng viên không đạt yêu cầu.

☑️8. Địa điểm nộp hồ sơ

- Ứng viên nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ tuyển dụng qua đường bưu điện về:

Phòng Tổ chức - Nhân sự

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Số 566 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Điện thoại: (0236) 387.99.98

- Email: tcns@dau.edu.vn

☑️9. Hạn nộp hồ sơ

Trước 11h00 ngày 01/4/2021.

☑️10. Thời gian phỏng vấn

Dự kiến: 22/4/2021