Ngày 23/12/2021

Để đáp ứng với sự phát triển về quy mô đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo tuyển dụng giảng viên cơ hữu giảng dạy lâu dài tại Trường các chuyên ngành:

1. Công nghệ thông tin (Xem chi tiết tại đây)

2. Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử (Xem chi tiết tại đây)

3. Ngôn ngữ Anh (Xem chi tiết tại đây)

4. Ngôn ngữ Trung Quốc (Xem chi tiết tại đây)

5. Thiết kế nội thất (Xem chi tiết tại đây)

6. Thiết kế đồ họa (Xem chi tiết tại đây)

7. Quản trị kinh doanh (Xem chi tiết tại đây)

8. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Xem chi tiết tại đây)

9. Logistic và quản lý chuỗi cung ứng (Xem chi tiết tại đây)

-------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tổ chức - Nhân sự, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Địa chỉ: 566 Núi Thành, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng