Vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.ú.y – Công an TP. Đà Nẵng tổ chức buổi tập huấn nâng cao kỹ năng nhận diện, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn m.a t.ú.y cho hơn 500 sinh viên, Ủy viên BCH Đoàn trường, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm Nhà trường.
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.u.ý CATP đã cung cấp nhiều nội dung quan trọng về tình hình tội phạm m.a t.ú.y hiện nay; các thủ đoạn lôi kéo giới trẻ, sinh viên; những điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2025), tập trung vào các tội “Sử dụng trái phép chất m.a t.ú.y” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.ú.y”. Đồng thời, sinh viên cũng được trang bị kỹ năng nhận diện, xử lý tình huống khi phát hiện dấu hiệu nghi vấn thông qua các ví dụ thực tế, câu chuyện cảnh tỉnh từ các vụ án điển hình đã được lực lượng CATP Đà Nẵng triệt phá.
Phần giao lưu – hỏi đáp và mini game trắc nghiệm đã tạo không khí sôi nổi, lan tỏa thông điệp “Sống lành mạnh – Nói không với m.a t.ú.y” trong toàn trường.
Hoạt động này tiếp tục khẳng định cam kết của Nhà trường trong việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, văn minh, đồng hành cùng sinh viên trên hành trình phát triển toàn diện.
Nhà trường trân trọng cảm ơn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.ú.y – Công an TP. Đà Nẵng đã đồng hành và hỗ trợ hiệu quả trong chương trình.













Giữa không khí trang trọng và đầy cảm xúc của lễ tốt nghiệp, có lẽ những bức ảnh check-in cùng gia đình, người thân chính là kỷ niệm ấm áp và ý nghĩa nhất 💐
ào ngày Quốc tế Lao động năm nay, TS. KTS. Phạm Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cùng với Phó hiệu trưởng Nishizaki Tatsuya đã đến thăm văn phòng thiết kế của KTS. Sou Fujimoto tại Tokyo, Nhật Bản.
🚚 Tiếp nối Workshop 1 với chủ đề “Vai trò của vận tải trong tối ưu chi phí Logistics”, Workshop 2 đã mở rộng góc nhìn cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng