Ngày 15/10/2021

Chương trình Lãnh đạo Endeavour mới niên khóa 2019 vừa thông báo chính thức nhận hồ sơ đến trước 12 giờ ngày 15/11/2018 (theo giờ Australia). Chương trình dành cho mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu, không giới hạn tuổi của ứng viên và nhận hồ sơ trực tuyến.

Các loại học bổng dành cho ứng viên quốc tế, trong đó có Việt Nam, như sau:

- Bậc sau đại học (Postgraduate)

+ Thạc sĩ: Trị giá học bổng lên tới 140.500 đô la Australia

+ Tiến sĩ : Trị giá học bổng lên tới 272.500 đô la Australia

[Yêu cầu]: IELTS 6.5 hoặc tương đương

- Thời gian học tâp/ nghiên cứu là 2 năm cho khóa học Thạc sĩ và 4 năm cho khóa học Tiến sĩ

+ Nghiên cứu ngắn hạn (Research)

+ Nghiên cứu để phục vụ cho đề tài thạc sĩ, tiến sĩ đang thực hiện tại Việt Nam hoặc nghiên cứu sau tiến sĩ

+ Trị giá học bổng lên tới 24.500 đô la Australia

[Yêu cầu]: IELTS 6.5 hoặc tương đương (hoặc được xác nhận bởi đơn vị tiếp nhận ở Australia).

- Thời gian nghiên cứu từ 4 – 6 tháng ở Australia

+ Giáo dục nghề nghiệp (Vocational Education and Training)

+ Bằng Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao ở Australia

+ Trị giá học bổng lên tới 131.000 đô la Australia

[Yêu cầu]: IELTS 6.5 hoặc tương đương.

- Thời gian học tập từ 1 đến 2,5 năm

+ Học bổng Quản lý (Executive)

+ Chương trình phát triển chuyên môn ngắn hạn

+ Trị giá học bổng lên tới 18.500 đô la Australia

[Yêu cầu]: IELTS 6.5 hoặc tương đương (hoặc được xác nhận bởi đơn vị tiếp nhận của Australia).

- Thời gian nâng cao chuyên môn từ 1 – 4 tháng ở Australia

Đặc điểm của Học bổng Endeavour:

+ Không hạn chế độ tuổi

+ Không hạn chế ngành nghề, lĩnh vực

+ Nộp hồ sơ trực tuyến

+ Hỗ trợ trong suốt thời gian thực hiện học bổng ở Australia

---------------------------------------

Thông tin chi tiết về mục tiêu của chương trình, các tiêu chí đánh giá, quy trình xét duyệt hồ sơ, xin vui lòng liên hệ:

- Truy cập trang web: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour để biết thêm thông tin về chương trình học bổng Endeavour.

- Các thắc mắc liên quan đến chương trình các bạn có thể gửi về: ELP.enquiries@scopeglobal.com trước ngày 8/11/2018

hoặc liên hệ 024-3774 0139 (Chị Ngô Phương Linh, bộ phận Giáo dục Đại sứ quán Australia tại Việt Nam).