Vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa khóa 2018 – 2023 vừa bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình trong 02 ngày 05 và 06/01/2023 tại Hội trường 101 và Hội trường 204, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.
Một kỳ bảo vệ với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều đề tài của các bạn sinh viên đã được các thầy cô trong Hội đồng chấm đánh giá cao. Đây là minh chứng rõ nét cho sự rèn luyện và nỗ lực của các bạn sinh viên để ngày hôm nay có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng và tự tin thuyết trình đề tài của mình.
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của kỳ bảo vệ đồ án vừa qua nhé, các bạn ơi~
Vừa qua, sinh viên Khoa Thiết kế Đồ hoạ – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã hoàn thành đồ án Lịch 2026 với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.
Vừa qua, Khoa Thiết kế Nội thất – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình "Chiếu sáng lấy con người làm trung tâm" với sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Thống – CEO CARA Lighting, Phó Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam (VNIA).
Hơn 7 tháng qua, nhóm sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã và đang học tập tại Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây, trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo 3+1 giữa DAU và đối tác Trung Quốc