Ngày 21/11/2022

Media/1_TH1057/FolderFunc/202211/Images/backdrop-se-09-1-20221121104644-e.jpg

Nhm to điu kin cho ging viên, nghiên cu viên có cơ hi giao lưu hc thut về các chủ đề thực tế, mang tính thời sự, từ đó xây dựng định hướng nghiên cứu phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu. Đồng thi góp phn thúc đẩy hp tác trong nghiên cu và chuyn đổi công ngh gia Nhà trường vi các trường đại hc, vin nghiên cu trong nước...

Phòng Khoa hc công ngh, Trường Đại hc Kiến trúc Đà Nng t chc Seminar chuyên đề về"Mô phỏng đa tỷ lệ vật liệu rời rạc trong xây dựng".

Bui số 09 trong chui Seminar s được bt đầu vào lúc 09h00 ngày 26/11/2022 trên nn tng SmartLMS.

Kính mi Quý thy cô, nghiên cu viên trong và ngoài trường quan tâm vui lòng truy cp đường link sau đây để đăng ký tham d trước ngày 25/11/2022.

Link đăng ký: https://bit.ly/3TVAdrL

Tin tức liên quan

Cùng sinh viên nhà Kiến học cách chăm sóc sức khỏe tinh thần và giải quyết vấn đề từ những sai lầm

Phòng Hợp tác quốc tế & Truyền thông, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phối hợp với tổ chức “Giving It Back To Kids - Trả lại tuổi thơ” (GIBTK) đã tổ chức thành công "Khóa tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên năm học 2022 – 2023” với Chuyên đề số 03: “Sức khỏe tinh thần – Xử lý cơn giận; Kỹ năng học hỏi từ những sai lầm” vào sáng nay (03/12).

Sinh viên nhà Kiến sở hữu bí kíp “chinh phục” nhà tuyển dụng cùng Khóa tập huấn Kỹ năng mềm

Tại chương trình Khóa tập huấn Kỹ năng mềm dành cho sinh viên với chủ đề đầu tiên “Kỹ năng lãnh đạo” do Phòng HTQT & TT - Trường Đại học Kiến trúc Đà phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ tổ chức vào sáng nay (19/11/2022), hơn 100 bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai vị diễn giả là đại diện đến từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ.

𝐒𝐄𝐌𝐈𝐍𝐀𝐑 chuyên đề số 09 về “Mô phỏng đa tỷ lệ vật liệu rời rạc trong xây dựng”

𝐒𝐄𝐌𝐈𝐍𝐀𝐑 chuyên đề số 09 về “Mô phỏng đa tỷ lệ vật liệu rời rạc trong xây dựng” được tổ chức vào sáng ngày 26/11/2022, đã kết thúc thành công với sự tham gia của hơn 10 giảng viên trong và ngoài nước. Mục đích của seminar lần này